Chính sách vận chuyển

Để thuận tiện hơn trong việc mua sắm sản phẩm online trên Bori Beauty, chúng tôi đưa ra một số thông tin về chính sách vận chuyển như sau:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI BORI BEAUTY NHƯ SAU:

* Giao nhận tại kho hàng của Bori Beauty. Bạn đặt hàng trên website hoặc fanpage của Bori Beauty, sau đó có thể đến kho hàng của Bori tại các địa chỉ kho để nhận hàng và thanh toán.

* Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ như Bưu Điện VNPost, GHTK, GHN,….

* Miễn phí giao hàng Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ( áp dụng với những sản phẩm chưa giảm giá)

* ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH : Phí Ship 15,000 vnd vnđ

* ĐƠN HÀNG NGOẠI THÀNH: Phí Ship 20,000 vnđ

Bori Beauty thực hiện giao hàng tận nơi Bạn yêu cầu qua dịch vụ giao nhận của Bưu Điện (hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh), đơn vị giao hàng GHTK,…. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với Bạn để hẹn thời gian thuận tiên giao hàng. Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, Bạn vui lòng báo ngay với Bori Beauty để phối hợp với

ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH XỬ LÝ VẤN ĐỀ

*  Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của Đơn vị Chuyển phát và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng Bạn cung cấp.

* Chúng tôi liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh, trong 2-3 ngày làm việc đối với các tỉnh khác. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

* Chúng tôi sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

* Khi nhận sản phẩm, Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại Hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Danh mục
1
Bạn cần tư vấn?